Công ty cổ phần Gia Phát Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng.

Sự tin tưởng của Quý vị trong thời gian qua cùng sự nỗ lực Ban Giám Đốc, sự tận tâm của đội ngũ nhân sự, công ty chúng tôi đã từng bước phát triển.

Công ty cổ phần Gia Phát Hà Nội hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp hệ thống thiết bị an toàn giao thông, xây dựng, cho thuê và buôn bán trang thiết bị trong ngành xây dựng,…

Trong quá trình phát triển, Công ty cổ phần Gia phát Hà Nội đã không ngừng cải tiến, đổi mới các máy móc thiết bị, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao, cùng việc áp dụng các phương pháp thi công mới, công nghệ thi công tiên tiến…nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Với thế mạnh đó, Công ty cổ phần Gia Phát Hà Nội hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian tới, sự tin tưởng của quý vị là động lực của chúng tôi.

Xin ông/bà tham khảo một số thông tin chính về năng lực của Công ty cổ phần Gia Phát Hà Nội (máy móc/thiết bị, nhân sự, tài chính, kinh nghiệm thực hiện,…) như là một sự cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.