Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Thi công sơn kẻ đường và sơn giao thông bó vỉa

Công ty Cổ Phần Gia Phát Hà Nội nằm trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, là một doanh nghiệp chuyên về ngành giao thông, cung cấp các hạng mục như: Hộ lan tôn lượn sóng ( Hộ lan mềm), sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang, Sơn giao thông, biển báo giao thông, dãi phân cách di động, lan can cầu, cùng một số hạng mục khác như ván khuôn, hệ thống dàn Pin năng lượng mặt trời, lan can chung cư, cùng các hệ thống phục vụ trong lĩnh vực thủy lợi, thủy điện, dân dụng.

Duy tu bảo dưỡng sửa chữa nhà máy Z175 ( Công ty TNHH MTV Cao Su 75) cho đẹp và quy cũ hơn, phân các làn đường cho cán bộ CNV trong nhà máy, nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà máy lên một tầm cao mới.

Công ty Cổ Phần Gia Phát Hà Nội đã thi công các hạng mục như: Thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang, biển báo giao thông, Sơn bó Vỉa vàng đen hai bên đường, sơn bó vỉa vàng đen ở các bồn hoa.

Công ty Cổ Phần Gia Phát Hà Nội luôn là điểm đến tốt nhất cho mọi khách hàng, luôn đáp ứng mọi tiêu chí, đáp ứng mọi tiến độ của dự án, luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, giá cả canh tranh.

Thi công và cung cấp các hạng mục như: Hộ lan tôn lượn sóng, biển báo giao thông, lan can cầu, dãi phân cách di động, thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang, thi công sơn giao thông là điểm mạnh nhất mà công ty chúng tôi đã xây dựng gần 15 năm trong nghành, nên trong quá trình sản xuất hay tư vấn khách hàng chúng tôi luôn là số một hiện nay khu vực phía Bắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIA PHÁT HÀ NỘI

Trụ Sở: Số 32, Ngõ 16, Đường Phan Văn Trường, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Nhà Máy: Thị Trấn Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP Hà Nội

Email: giaphathn.jsc@gmail.com

Tell: (O24) 66868186  -  Fax: (O24) 62693668

Hotline: O989 968 282 - O962 602 826

Website: www.thietbiantoangiaothong.ticc.vn - www.giaphathn.com